BaloCar

Cập nhật tin tức xe cộ mới nhất

7 chiếc xe từng xuất hiện trong loạt phim siêu anh hùng Marvel

4 min read

Marvel Comics hay thường được gọi là Marvel, là một công ty của Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Ban đầu, công ty xuất bản các ấn phẩm đầu tiên vào năm 1939 với tên Timely Publications và trong thập niên 1950 được biết đến với tên gọi Atlas Comics. 
Từ năm 1961 đổi tên thành Marvel với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby và Steve Ditko…Các nhân vật hư cấu nổi tiếng do Marvel tạo ra có thể kể đến như Spider Man, Iron Man, Hulk, Thor, Doctor Strange và các X-Men cùng nhiều nhân vật khác hầu hết cùng hoạt động trong một thực tế được gọi là vũ trụ Marvel.
Không chỉ mang đến những thước phim vô cùng ấn tượng, Vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng là sàn diễn của rất nhiều siêu xe nổi tiếng.
Audi R8 – Người Sắt: Audi R8 là chiếc xe đồng hành cùng Tony Stark (Người Sắt) trong bộ phim được trình chiếu năm 2008. Chiếc xe thể thao đến từ Đức đã thể hiện một cách hoàn hảo trí tuệ, tính cách và cả thần thái của một tỷ phú ăn chơi như Tony Stark.
Acura NSX – Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Cùng với Audi R8, chiếc Acura NSX là một trong những siêu xe được Tony Stark sử dụng trong bộ phim của Marvel ra mắt năm 2012. Thời điểm đó, chiếc xe chỉ là phiên bản thử nghiệm của mẫu concept NSX. Trong phim, xe được trang bị nhiều công nghệ viễn tưởng, đương nhiên là nhờ vào kỹ xảo điện ảnh.
Audi TTS – Người Nhện: Trở Về Nhà: Chiếc Audi TTS xuất hiện trong phân cảnh Peter Parker (Người Nhện) cần “mượn” một chiếc xe từ người bạn để đuổi theo kẻ thù của mình. Chiếc Audi TTS và Người Nhện được cho là có nhiều điểm tương đồng: Sự nhanh nhạy cùng khả năng “ôm cua” và bám đuổi cực tốt.
Ford Econoline – Người Kiến: Không phải chỉ siêu xe mới được xuất hiện trên phim của Marvel, chiếc Ford Econoline 1972 là ví dụ điển hình cho điều này. Chiếc xe cũ kỹ này thuộc sở hữu của Luis, một người bạn của Scott Lang (Người Kiến). Ford Econoline sát cánh cùng Scott Lang và nhóm bạn trong hầu hết nhiệm vụ.
Ford Mustang – Vệ Binh Dải Ngân Hà 2: Chiếc xe xuất hiện ngay đầu phim, được cầm lái bởi người mẹ của Peter Quill. Trong phim, thời điểm chiếc xe lăn bánh là năm 1980, vì vậy nó mang phong cách retro khá cổ điển. Nếu bạn để ý, thiết kế chiếc tàu không gian của Peter Quill cũng được lấy cảm hứng từ mẫu xe này.
Lamborghini Huracan – Phù Thủy Tối Thượng: Trong phim, nhân vật chính Stephen Strange là người sở hữu chiếc Huracan và đã sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng cùng chiếc xe của mình. Điều này thầm gửi gắm một thông điệp về sự an toàn của chiếc xe khi Lamborghini là một trong những nhà tài trợ của bộ phim.
Lexus LC – Chiến Binh Báo Đen: Là chiếc coupe hạng sang mới của Lexus, LC xuất hiện cùng T’Challa trong bom tấn “Chiến Binh Báo Đen” ra mắt 2 tháng trước. Trong phim, vị vua của Vương quốc Wakanda “cưỡi” trên nóc chiếc Lexus LC, được điều khiển từ xa bởi em gái Shuri của mình. Không lâu sau đó, chiếc Lexus RC phiên bản “báo đen” cũng ra mắt thị trường.

Marvel Thành lập: 1939
Trụ sở: 135 W. 50th Street, Thành phố New York, Mỹ
Nhà sáng lập: Martin Goodman
Vào những năm 70, Bộ Y tế của Mỹ từng phối hợp với Marvel ra mắt bộ truyện Spider Man cảnh báo giới trẻ về việc lạm dụng ma túy.
Nguồn: news.zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © BaloCar All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
Copy link
Powered by Social Snap