BaloCar

Cập nhật tin tức xe cộ mới nhất

Aston Martin Vanquish Zagato Volante Speedster cực hiếm đang được rao bán 19 tỷ VNĐ

2 min read

Đây là một trong số 28 chiếc Aston Martin Vanquish Zagato Volante Speedster được sản xuất trên thế giới. Chiếc xe mui trần tuyệt đẹp đang được tìm chủ nhân mới ở Hà Lan với giá bán 695.000 Euro (~ 19 tỷ VNĐ).

Vanquish Zagato Volante là một trong những chiếc xe đẹp nhất mà hãng xe sang Anh Quốc từng sản xuất, cùng với những người anh em Coupe, Speedster và Shooting Brake. Aston Martin Vanquish Zagato Volante chỉ được chế tạo giới hạn 99 chiếc trên toàn thế giới, số lượng của bản Coupe và Shooting Brake cũng tương tự, trong khi bản Speedster chỉ có 28 chiếc.

Điều này đã khiến Vanquish Zagato Volante Speedster trở thành chiếc xe đáng mơ ước nhất hành tinh. Đó cũng là lý do khiến những chiếc Vanquish Zagato Volante Speedster đắt đỏ đến như vậy.

Chiếc Vanquish Zagato Volante Speedster trong bài sở hữu màu sơn ngoại thất trắng muốt, xe đã có 9.600 km trên đồng hồ đo. Trái ngược với vẻ ngoài hơi đơn điệu, nội thất của chiếc xe thú vị hơn rất nhiều với da bọc đỏ tươi kết hợp một vài chi tiết màu đen như trên vô lăng, cánh cửa và bảng điều khiển. Xe cũng được trang bị thảm sàn màu đỏ.

Cung cấp sức mạnh cho Aston Martin Vanquish Zagato Volante Speedster là khối động cơ nạp khí tự nhiên V12 dung tích 5.9L sản sinh công suất 592 mã lực, giúp xe có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 3,7 giây.

Thực tế, đối với một mẫu xe hiếm hoi và tuyệt vời như Vanquish Zagato Volante Speedster, mức giá 19 tỷ VNĐ không có gì quá ngạc nhiên, bởi vì đã có nhiều chiếc Aston Martin Vanquish Zagato cũ từng được bán với giá cao hơn thế, thậm chí ngay trong năm 2018 – thời điểm Aston Martin ra mắt Vanquish Zagato, đã có những chiếc Vanquish Zagato được sang tay chủ mới với giá hơn 30 tỷ VNĐ.

Nguồn: Tuổi Trẻ Thủ Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © BaloCar All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
Copy link
Powered by Social Snap