BaloCar

Cập nhật tin tức xe cộ mới nhất

“Đốt lốp” xe Mẹc ở trường đua Đại Nam

3 min read

Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz lần thứ 15 vừa được tổ chức tại Trường đua Đại Nam đã mang đến những trải nghiệm thú vị và khác biệt với 30 mẫu xe sang của thương hiệu “ngôi sao ba cánh”.


Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) 2018 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước, là các tay đua chuyên nghiệp với nhiều thành tích ở các môn thể thao tốc độ.

MBDA 2018 được tổ chức tại Trường đua Đại Nam nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị hơn với nội dung được thực hiện trên cả đường bằng (on-road) lẫn địa hình (off-road), cũng như các nội dung chuyên biệt về đua xe thể thao.


Tại đây, khách hàng có cơ hội trải nghiệm hơn 30 xe “Mẹc” từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS. Đáng chú ý, khách hàng có thể trải nghiệm các mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG A 45 4MATIC, Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC, Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC trên đường đua Đại Nam. 


Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng của khách hàng, Mercedes-Benz Việt Nam đã thiết kế nội dung trên cả địa hình on-road và off-road thông qua 4 bài tập: 4MATIC Experience với dòng xe GLC, GLE; Kỹ năng đánh lái (Handling) cùng các mẫu xe A, CLA, GLA; Kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift; Kỹ năng qua cua theo vạch đường đua lý tưởng (Racing Line) cùng các mẫu xe Mercedes-AMG 45. Bài tập Racing Line giúp các học viên nắm được kỹ năng điều phối chân ga, chân phanh và tuân theo vạch đường chính xác để đạt được thời gian nhanh nhất trên đường đua. 


Trong bài tập off-road, khác với hình thức Rally của năm 2017, đường chạy năm nay được thiết lập các chướng ngại vật để nâng độ khó và rèn luyện kỹ năng đặt bánh và sử dụng các tính năng hỗ trợ như Hỗ trợ xuống dốc (DSR), Gói vượt địa hình chuyên nghiệp (Off-Road Engineering Package).

Các khách hàng quan tâm sẽ được hướng dẫn thực hành tính năng Hỗ trợ đậu xe chủ động (Active Parking Assist hoặc Parking Pilot) được tích hợp trên nhiều mẫu xe Mercedes-Benz.

Một điều thú vị khác, mẫu xe Mercedes-Maybach S 450 4MATIC lần đầu tiên xuất hiện tại MBDA và mang đến trải nghiệm thương gia thông qua hoạt động “5-star Chauffeur”. Theo Phúc Vinh/ictnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © BaloCar All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
Copy link
Powered by Social Snap