BaloCar

Cập nhật tin tức xe cộ mới nhất

NISSAN QASHQAI 2018 CẬP NHẬT ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ HƠN

3 min read

Nissan vừa tiến hành cập nhật hệ thống động cơ cho dòng xe Qashqai, nhờ đó xe sẽ có công suất mạnh mẽ hơn đạt gần 120 mã lực.
Nissan vừa trình làng một phiên bản mới của dòng xe Qashqai – mẫu xe bán chạy nhất của hãng tại thị trường châu Âu. Theo đó, phiên bản này sẽ được trang bị động cơ diesel 1.5 lít mới có công suất mạnh mẽ hơn khi có tới 90% bộ phận được nâng cấp
Phiên bản Qashqai hiện nay được trang bị động cơ dCi 1.5L, sản sinh công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 260 Nm. Tuy nhiên, nhờ được bổ sung tính năng overboost (làm mát tối đa), động cơ mới sẽ có thêm 5 mã lực và 25Nm mô-men xoắn.


Ngoài ra, tùy thuộc vào kích cỡ bánh xe, phiên bản Qashqai 1.5 dCi cập nhật sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu là 3.8 l/100 km và lượng phát thải CO2 ở mức thấp 100g/km.
Để có được sức mạnh trên, nhà sản xuất đã tiến hành nâng cấp hệ thống động cơ của Qashqai. Theo đó, những bộ phận được nâng cấp bao gồm: bộ làm mát dầu, bộ lọc dầu, bánh đà kép, máy bơm chân không và bơm nhiên liệu áp suất cao.

Ngoài ra, Nissan cũng trang bị thêm một số công nghệ mới cho chiếc Qashqai đó là công nghệ Selective catalytic reduction đi kèm với một bình AdBlue nhằm giảm lượng khí thải NOx và đáp ứng tiêu chuẩn Euro 6d-Temp mới nhất.
“Việc nâng cấp động cơ 1.5 lít trong Nissan Qashqai tiếp tục nâng cao hiệu suất của chiếc xe trên đường và sự hấp dẫn của nó đối với người tiêu dùng”, Jean-Philippe Roux, giám đốc Nissan tại khu vực châu Âu cho biết.

Ngoài nâng cấp về động cơ, chiếc SUV nhỏ gọn của Nissan còn được cập nhật thêm một số tính năng hiện đại khác bao gồm: hệ thống lái bán tự động ProPilot kết hợp với các công nghệ an toàn chủ động như tính năng hỗ trợ đi đúng làn đường Lane Keep Assist, kiểm soát hành trình thông minh Intelligent Cruise Control và tính năng tự lái khi kẹt xe Traffic Jam Pilot. Bản cập nhật của Qashqai 1.5 dCi sẽ được bán tại thị trường Anh trong tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © BaloCar All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
Copy link
Powered by Social Snap