BaloCar

Cập nhật tin tức xe cộ mới nhất

Porsche 911 đời 1985 độ lại thành xe cổ đời 1970

3 min read

Chiếc xe được thay đổi để trở thành mẫu Porsche 911 S/T, mẫu xe tiền nhiệm của các phiên bản RS và RSR. Xe sử dụng động cơ boxer 6 xy-lanh, dung tích 3.6L

Chiếc Porsche 911 đời 1985 trong bài này được độ thành chiếc 911 S/T, dòng xe thể thao ở những năm 70.

Bản độ này được làm tại DP Motorsport, một garage có tiếng tại Đức chuyên nâng cấp và sửa chữa dòng xe Porsche.

Chiếc xe được phủ lên lớp áo màu Xám GT Silver Metal với các sọc đen chạy dọc thân xe. Mâm xe có kích thước 8×15 inch ở phía trước và 9×15 inch ở phía sau, đi cùng với mâm là bộ lốp Michelin 225/50 và 270/45.

Phần ngoại thất cũng được làm lại nhiều chi tiết để giống với phiên bản S/T. Những thay đổi này có thể nhìn thấy ở phần cản trước và sau, hệ thống đèn báo rẽ, mui xe, chắn bùn trước, tay nắm cửa…

Nội thất bên trong Porsche 911 cũng được làm lại để cùng tông màu với phần ngoại thất. Thảm lót sàn được thay thế bằng loại nhẹ hơn, một số chi tiết như phía dưới táp-lô và ốp cửa sử dụng vật liệu nhựa gia cố bằng sợi thủy tinh.

Ghế ngồi bọc da và vải tổng hợp cho cảm giác cổ điển nhưng vẫn đầy nét thể thao, dây an toàn cũng được nâng cấp thành loại thể thao chuyên dụng. Phần kính phía sau sử dụng vật liệu mica nhằm giảm khối lượng.

Xe sử dụng khối động cơ boxer 3.6L của Porsche 964, động cơ này sản sinh công suất 286 mã lực và mô-men xoắn cực đại 324 Nm. Hệ thống treo trên xe cũng đã được thay đổi để có thể sử dụng ống xả mới.

Patrick Zimmermann, người đứng đầu dự án, chia sẻ chiếc Porsche 911 này không phải là bản sao 100% của Porsche 911 S/T, thay vào đó là việc tập trung vào các phụ kiện thể thao nhằm mang đến trải nghiệm thú vị cho người lái.

Ảnh: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © BaloCar All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
Copy link
Powered by Social Snap