BaloCar

Cập nhật tin tức xe cộ mới nhất

Top 5 mẫu xe sang chảnh đắt tiền ‘hot’ nhất năm 2018

2 min read

Những mẫu xe ôtô hạng sang như Range Rover, Rolls-Royce hay Bentley… có mức giá sau thuế đắt đỏ lên đến vài chục tỷ đồng luôn là món hàng xa xỉ được giới đại gia săn lùng tậu về.
Mẫu xe hạng sang Range Rover SVAutobiography có giá bán xấp xỉ Rolls-Royce Ghost. Xe đảm bảo tính linh hoạt với hệ thống off-road, đáp ứng mọi địa hình. Cốp sau rộng với sàn gỗ giúp việc chứa đồ dễ dàng hơn. Hàng ghế sau cùng có thể gấp lại để tăng diện tích chứa.
Siêu xe sang Rolls-Royce luôn là lựa chọn ưu tiên của giới siêu giàu để khẳng định đẳng cấp. Kể từ khi về tay hãng xe Đức BMW năm 1998, Rolls-Royce liên tục tăng trưởng, với doanh số toàn cầu đạt 4.000 xe trong năm 2014. Trong danh mục sản phẩm của Rolls-Royce, chiếc Phantom Series II 2016 có giá 506.900 USD là model đắt nhất.
Siêu SUV Bentley Bentayga là chiếc xe mạnh nhất và nhanh nhất tphân khúc. Khách hàng Bentley thường là những người rất khó tính, vì vậy họ đòi hỏi sản phẩm phải tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tại Mỹ, Bentayga được bán giá từ 232.000 đến 300.000 USD. Khi về Việt Nam, đóng đầy đủ thuế để ra biển trắng, giá trị xe từ 19 đến 27 tỷ đồng.
Aston Martin Rapide là mẫu xe thể thao hiệu suất cao 4 cửa, 4 chỗ ngồi do hãng xe sang Aston Martin của Anh sản xuất. Rapide được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010. Giá xuất xưởng của mẫu xe này vào khoảng 149.500 bảng Anh.
Porsche Panamera Turbo Executive với những trang bị cao cấp nhất của dòng Porsche Panamera 2017 thu hút người tiêu dùng Mỹ với giá 236.500 USD (khoảng 5,38 tỷ đồng)
                                                                                                          

                                                                                                Nguồn Báo Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © BaloCar All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
Copy link
Powered by Social Snap