BaloCar

Cập nhật tin tức xe cộ mới nhất

VinFast chính thức công bố 2 mẫu xe sẽ trình làng tại Paris Motor Show tháng 10 tới

3 min read

Không khác nhiều so với hình ảnh xe mẫu đã rò rỉ trước đó, mẫu sedan của VinFast có màu xám bạc, trong khi mẫu SUV có màu đỏ.

Ngày 6/9, hãng xe VinFast chính thức công bố một số hình ảnh thiết kế ngoại thất của hai mẫu xe đầu tiên sắp ra mắt tại Paris Motor Show 2018.
Cả hai chiếc xe đều được phát triển dựa trên tỷ lệ kích thước lý tưởng nhất của công nghiệp xe hơi quốc tế. Theo đó, hai mẫu này đều có chiều dài cơ sở lớn, kết cấu thanh gọn.
Trong đó, Sedan được thiết kế nắp capo dài, cabin sau cổ điển và các đường gờ chạy dọc theo chiều ngang. Ngược lại, SUV có capo mạnh mẽ với các đường gờ thân vỏ lồi lõm thiên hướng phong cách thể thao khoẻ khoắn.
Đầu xe Sedan và SUV đều xuất hiện biểu tượng chữ”V” màu bạc. Bên phải của chữ “V” là thanh nẹp cờ rôm nằm ngang, kết hợp với dải đèn LED ban ngày (DLR) tạo nên chữ “F” cách điệu, đại diện cho âm tiết thứ hai của VinFast.
Trái với thông lệ thế giới, ngay từ đầu, VinFast đã cho phép khách hàng cùng tham gia vào quá trình chọn mẫu. Mẫu Sedan và SUV được công bố hôm nay chính là kết quả bình chọn của hơn 62.000 người tiêu dùng từ 20 phác thảo do 4 nhà thiết kế hàng đầu thế giới thực hiện. Sau cùng, những mẫu xe được chọn sẽ do Ital Design thiết kế sơ thảo và phát triển, hoàn thiện bởi Pininfarina.
Theo kế hoạch, đúng 1 năm sau cuộc bình chọn mẫu xe, VinFast sẽ đưa hai chiếc xe mẫu Sedan và SUV tham dự triển lãm ô tô Paris (Paris Motor Show) năm 2018, trước khi giới thiệu tới công chúng Việt Nam vào cuối năm nay. Chương trình ra mắt dự kiến bắt đầu vào 10:45 sáng ngày 2/10/2018 theo giờ Paris.
Với việc ra mắt tại Paris Motor Show 2018, VinFast sẽ trở thành là nhà sản xuất ô tô Việt Nam đầu tiên tham dự Top 5 triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất.
theo Nhịp sống kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © BaloCar All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
Copy link
Powered by Social Snap