BaloCar

Cập nhật tin tức xe cộ mới nhất

Vinfast ồ ạt chiêu mộ nhân sự cho nhà máy sản xuất xe điện

3 min read

Vinfast đang mở đợt tuyển dụng lực lượng lao động cho nhà máy sản xuất ở Cảng Đình Vũ, Hải Phòng cũng như hàng loạt các vị trí điều hành nóng cho cả mảng kinh doanh ô tô và xe máy.

Thông tin tuyển dụng bất ngờ được Vinfast đưa ra ngày hôm qua, 3/5. Theo đó, Vinfast đang tuyển dụng lực lượng lao động là công nhân sản xuất cho nhà máy sản xuất ở Cảng Đình Vũ, Hải Phòng với số lượng lớn. Lực lượng lao động này sẽ làm việc ở nhà máy xe máy điện để có thể gấp rút để thực hiện mục tiêu ra mắt xe máy điện trong năm 2018.
Cụ thể, theo thông tin tuyển dụng, Vinfast sẽ tuyển 120 công nhân sản xuất làm việc tại Tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy điện Vinfast.
Lực lượng công nhân sẽ làm việc tại nhà máy xe máy điện; trong các xưởng: hàn, sơn, lắp ráp. Yêu cầu đối với các ứng viên này từ 18 đến 40 tuổi, đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Những người có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng nghề hàn, sơn, cơ khí, ô tô sẽ là lợi thế.
Ngoài lực lượng công nhân sản xuất ở nhà máy, Vinfast cũng tuyển dụng hàng loạt các vị trí điều hành nóng như Phó TGĐ khối Marketing hay các vị trí điều hành cho cả mảng kinh doanh ô tô và xe máy.
Trước đó, Vinfast đã ấn định các vị trí quan trọng nhất vào tay các nhân sự có kinh nghiệm trong ngành ô tô như ông James B. DeLuca (Cựu Phó Chủ tịch điều hành hoạt động sản xuất toàn cầu General Motors) giữ vị trí Tổng Giám đốc Nhà máy sản xuất ô tô; ông Võ Quang Huệ (Tổng giám đốc Bosch Việt Nam) giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc ngành ô tô.
Hồi tháng 3, Vinfast cho biết doanh nghiệp này đang gấp rút hoàn thiện nhà máy sản xuất với kế hoạch đến tháng 7/2018 sẽ hoàn thành việc xây dựng 500.000 m2 nhà xưởng.
Đến cuối tháng 1/2018, Vinfast đã hoàn tất hợp đồng mua sắm xưởng dập, xưởng động cơ, xưởng sơn, xưởng lắp ráp và xưởng hàn với các đối tác tên tuổi trên thế giới. Các công đoạn xây dựng trên công trường đều vượt so với tiến độ, do đó Vinfast nhiều khả năng sẽ có thể ra mắt 2 dòng xe vào quý III/2019.
Theo Phúc Vinh/ictnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © BaloCar All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
Copy link
Powered by Social Snap